DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI BẰNG

Cỡ chữ

Thiết kế biệt thự mái bằng đang là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay, với phong cách hiện đại giúp ngôi biệt thự vừa có độ thẩm mỹ cao, vừa tạo cảm giác khỏe khoắn. Với kiểu thiết kế mẫu biệt thự đẹp tại hải phòng là một bài toán được đặt ra cho gia chủ cũng như đội ngũ KTS thiết kế chúng tôi, đòi hỏi kiểu dáng phải thực sự phù hợp với quỹ đất đồng thời phải thật sáng tạo, khác biệt hoàn toàn so với các kiểu nhà biệt thự đã có.

Với kiểu thiết kế biệt thự mái bằng này cũng khá đơn giản. Sự phân chia kiến trúc trong nhà rất linh hoạt không bị gò bó giống như kiến trúc cổ điển hay kiến trúc khác, KTS đã lồng ghép với không gian xanh, tiểu cảnh vào trong mặt bằng, nhằm tạo cho gia chủ có được một không gian sống xanh, sạch, đẹp. Thiết kế cây xanh và hoa quanh biệt thự đem đến sự xanh mát, một không gian đầy màu sắc, sinh động và trong lành giúp gia chủ khỏe khoắn, tinh thần làm việc tốt hơn.

Công ty thiết kế nhà giá rẻ tại hải phòng  xin gửi đến các bạn một số mẫu kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng mà công ty làm trong thời gian vừa qua.

Mẫu biệt thự đẹp hải phòng

Mẫu thiết kế biệt thự mái bằng hiện đại

dịch vụ thiết kế nhà biệt thự hiện đại đang là xu thế mới hiện nay tại các thành phố lớn có quy hoạch chuẩn. thiết kế nhà biệt thự 2 tầng, 3 tầng thậm chí 4 tầng mọc lên nở rộ, phần lớn các chủ đầu tư đều hướng đến những thiết kế biệt thự hiện đại theo không gian mở – thoáng, với phong cách thiết kế nhà biệt thự hiện đại nhiều tính sáng tạo trong kiến trúc vì thế họ luôn chọn những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có sân trước – sau thoáng mát. mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại thường không thiết kế các hình khối ở dạng cân đối, đối xứng, mà được được thiết kế phá cách bằng đường nét – hình khối khỏe khoắn, tự do. thiết kế nhà biệt thự hiện đại thường phải bố trí có nhiều cửa sổ, vách kính lớn để lấy sáng và lấy không khí trong lành vào nhà. vì những ngôi nhà biệt thự hiện đại cũng sẽ dành cho những gia chủ có tính cách phóng khoáng hướng ngoại, họ luôn muốn gần gũi với không gian thiên nhiên bên ngoài, với tính cách không gò bó, sôi động và khoáng đạt. bên trong của những thiết kế nhà biệt thự hiện đại thì các phòng chức năng được thiết kế với diện tích rộng rãi, không gian phòng khách và bếp không cần ngăn cách, để tạo không gian rộng lớn, nếu muốn sang trọng thì chỉ cần sự dụng những vách ngăn bằng gỗ trang trí một cách cầu kì. công ty chúng tôi với thế mạnh là thiết kế biệt nhà thự hiện đại, do các kiến trúc sư của công ty đều là những người trẻ tuổi, luôn tìm tòi học hỏi những công nghệ mới, những vật liệu mới, những phong cách mới để đưa vào ngôi nhà cho khách hàng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI BẰNG - Ảnh 1

mau biet thu dep tai hai phong

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI BẰNG - Ảnh 2

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI BẰNG - Ảnh 3

 

9/10 18 bài đánh giá
0904.112244
zalo icon