Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 đúng phong thủy

Đăng lúc 16:03:53 ngày 30/03/2021 | Lượt xem: 2129 | Cỡ chữ

Dựng vợ gả chồng hay xây nhà là một việc lớn chính vì thế có nhiều những thủ tục và quy trình khác nhau. Gia chủ muốn xây được căn nhà như ý ngoài xem tuổi phù hợp, ngày tháng động thổ, còn có một việc đặc biệt quan trọng đó chính là việc chọn hướng nhà cho gia chủ. Tùy theo mỗi tuổi khác nhau sẽ chọn được hướng nhà khác nhau, mỗi giới tính nam nữ cũng có hướng nhà khác nhau. Nếu gia chủ chọn được hướng nhà hợp tuổi hợp phong thủy gia chủ sẽ thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Còn ngược lai nếu không áp dụng quy tắc phong thủy trong chọn hướng nhà thì gia chủ có thể sẽ gặp những vận hạn đen đủi, vợ chồng lục đục, con cái không thành tài. Trong bài viết này Thiết kế nhà hải phòng chúng tôi sẽ hướng dẫn các quý độc giả xác định được hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 giúp cuộc sống của bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình nhận được nhiều may mắn, thịnh vượng và thành công. Cùng theo dõi và cho ý kiến nhé!!

1. Nắm vững một số thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tý 1984

Đối với những gia chủ ở Giáp Tý là những người sinh năm 1984, thuộc mệnh Kim, nạp âm là Hải Trung Kim. Trong từ điển Hán Việt, “hải” có nghĩa là biển, “trung” có nghĩa là ở trong, ở giữa, còn “kim” có nghĩa là kim loại.  Chính vì thế, trước khi đi tìm được hướng nhà tuổi 1984 chuẩn phong thủy nhất, đầu tiên bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản về tuổi này.

Theo những thông tin cơ bản ở trên thì: Hải Trung Kim có nghĩa là kim loại nằm giữa biển, được đại dương bao bọc. Những người sở hữu nạp âm này thường sống khá nội tâm, ít chia sẻ và đôi khi sẽ hơi khép kín. Mặc dù vậy, với bản chất sắc bén của mệnh Kim, Giáp Tý là những người ngay thẳng, thường được mọi người xung quanh yêu thích vì sự thẳng thắn, và luôn hết lòng với mọi người xung quanh.

Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 đúng phong thủy - Ảnh 1

Hiểu một số thông tin về tuôi giáp tý để chọn được hướng nhà phù hợp

2. Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 đúng phong thủy

Trong phong thủy thì bất cứ một tuổi nào đều có những cung, can, chi, mệnh của riêng mình. Để chọn được hướng nhà thì các nhà phong thủy sẽ chọn hướng nhà dựa trên cung, can, chi đó theo tuổi của gia chủ. 

Mỗi người đều có bốn phương tám hướng tốt xấu của riêng mình, bao gồm Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh. Trong đó bốn hướng tốt, hứa hẹn mang đến vượng khí cho bản thân gia chủ lần lượt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Ngoài ra còn có các hướng Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại lại là những hướng thiên về âm khí.

Để có thể xác định được hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984, đầu tiên bạn cần phải nắm được những hướng tốt của bản thân. Dựa vào đặc tính này mà gia chủ khi xây nhà xác định được các hướng nhà, hướng phòng sao cho phù hợp nhất. Như đã đề cập phía trên, để chọn được hướng khi xây nhà, Những người có tuổi Giáp Tý 1984 nên xây nhà theo các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị để có thể đảm bảo nguồn vượng khí cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình một cách tối đa. Dù là cùng tuổi nhưng tuổi Giáp Tý nam mệnh và Giáp Tý nữ mệnh có cung, can khác nhau nên hướng nhà tuổi Giáp Tý cũng có sự khác biệt.

Hướng dẫn hướng nhà phù hợp với tuổi Giáp Tý 1984:

+ Hướng Tây - Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.

+ Hướng Tây Bắc - Hướng Thiên Y : tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

+ Hướng Sinh Khí - Hướng Tây Nam: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

+ Hướng Đông Bắc - Hướng Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.

Như vậy, tùy thuộc vào mong muốn của bản thân, mà gia chủ xác định được hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy nhất.

Các hướng nhà phù hợp tuổi Giáp Tý nam 1984:

+ Hướng Tây - Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.

+ Hướng Tây Nam - Thiên Y: tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

+ Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

+ Hướng Đông Bắc - Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.

3. Tuổi Giáp Tý năm 1984 tránh xây nhà những hướng này?

Nếu có ý định xây nhà Gia chủ hãy tránh ngay những hướng này để chọn khi xây nhà. Tuy đều thuộc Tây tứ mệnh, nhưng trong khi nam Giáp Tý có quẻ mệnh là Đoài (Kim), thì nữ Giáp Tý lại có quẻ mệnh là Cấn (Thổ), dẫn đến sự khác biệt của hướng nhà không hợp tuổi.

Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 đúng phong thủy - Ảnh 2

Chọn hướng nhà cẩn thận để mang tài lộc về nhà các bạn nhé

Mặ dù cùng làmột tuổi Giáp Tý nhưng nữ chủ nhà sẽ có sự khác biệt với nam chủ nhà cụ thể dưới đây nhé:

Tuổi Giáp Tý nữ không hợp với những hướng nhà nào:

+ Hướng Họa Hại - Hướng Nam: cuộc sống không may mắn, gặp nhiều thất bại, thị phi.

+ Hướng Ngũ Quỷ - Hướng Bắc: mâu thuẫn trong các mối quan hệ xung quanh, thường rơi vào trường hợp cãi vã.

+ Hướng Tuyệt Mệnh - Hướng Đông Nam: là hướng xấu nhất, do sao Phá Quân cai quản, khiến gia chủ phá sản, thậm chí có nguy cơ mất mạng.

+ Hướng Lục Sát - Hướng Đông: dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn, thù hận,...

Tuổi Giáp Tý 1984 nam không hợp với những hướng nhà nào:

+ Hướng Tuyệt Mệnh - Hướng Đông : là hướng xấu nhất, do sao Phá Quân cai quản, khiến gia chủ phá sản, thậm chí có nguy cơ mất mạng.

+ Hướng Họa Hại - Hướng Bắc: cuộc sống không may mắn, gặp nhiều thất bại, thị phi.

+ Hướng Lục Sát - Hướng Đông Nam: dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn, thù hận,...

+ Hướng Ngũ Quỷ - Hướng Nam: mâu thuẫn trong các mối quan hệ xung quanh, thường rơi vào trường hợp cãi vã.

Trong trường hợp bạn sở hữu một ngôi nhà có hướng là một trong bốn hướng xấu được kể trên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì hiện nay có rất nhiều cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984 để đảm bảo vượng khí của bản thân. Chẳng hạn như đổi hướng bàn thờ....

Lưu ý: Ngoài việc xác định hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984, sau khi đã xác định được hướng phù hợp gia chủ cần quan tâm đến yếu tố thời tiết để đảm bảo chất lượng cuộc sống của chính bản thân cũng như các thành viên trong gia chủ một cách tối đa. Với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa, gia chỉ không nên xây nhà theo hướng chính Tây, nếu không ngôi nhà không chỉ nhận được quá nhiều ánh nắng buổi chiều, khiến nhiệt độ ngôi nhà tăng cao, mà trong mùa hè còn có thể phải hứng chịu những cơn gió phơn, gây ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì thế, mặc dù hướng Tây là hướng tốt (hướng Phục Vị của nam và hướng Diên Niên của nữ), gia chủ cũng không nên xây nhà theo hướng này.

Chúc các bạn chọn được hướng nhà như ý. Xem thêm các bài viết hay khác về phong thủy của chúng tôi tại đây

8/10 709 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0904.112244
zalo icon