Phòng ngủ hướng Tây Nam, vợ chồng hạnh phúc

Đăng lúc 16:19:00 ngày 30/12/2012 | Lượt xem: 4107 | Cỡ chữ

   

     

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ hướng Tây Nam gam màu vàng gỗ tự nhiên chủ đạo

 

– Về màu sắc, bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề.

– Đối với các cặp vợ chồng, nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ, vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Phòng ngủ tông màu gỗ và xám nhạt mang lại cảm giác yên bình, thư thái.

Phòng ngủ hướng Tây Nam, gam màu trung tính nhẹ nhàng.

Phòng ngủ với gam màu tím nhạt lãng mạn và có ban công lấy sáng.

Lưu ý:

– Gương là vật không nên đặt trong phòng ngủ vì nó sẽ phản chiếu hình ảnh bơ phờ, đầu bù tóc rối của bạn vào mỗi buổi sáng, điều này làm giảm xúc cảm khi bắt đầu ngày mới. Ngoài ra theo phong thủy, gương còn là tác nhân gây tan vỡ, bởi sự xuất hiện của “người thứ 3″ (là hình ảnh phản chiếu như có thêm một người nữa trong phòng riêng tư của vợ chồng). Nếu phòng ngủ đã bố trí gương thì bạn nên treo thêm rèm để khắc phục.

– Theo phong thủy, cần tránh đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mặt sức khỏe của các cặp vợ chồng.

Để tăng thêm cảm giác ngọt ngào và lãng mạn bạn nên dùng nến hương vani hoặc xịt phòng hay sáp thơm hương vani bố trí ở góc hướng Tây Nam. Như thế sẽ đem đến sự ngọt ngào thêm cho cuộc sống vợ chồng.

Xem thêm Thiết kế nhà phố đẹpThiết kế biệt thự đẹpThiết kế nội thất đẹp

10/10 1369 bài đánh giá
0904.112244
zalo icon