Doanh nghiệp Nhật muốn vào thị trường địa ốc Hải Phòng

Đăng lúc 16:46:00 ngày 07/03/2013 | Lượt xem: 2751 | Cỡ chữ

Thiết kế biệt thự Hải Phòngthiết kế nội thất hải phòngthiết kế khách sạn Hải Phòngthiết kế nhà đẹp Hải Phòngthiết kế nhà phố Hải Phòng 

  

 

Phối cảnh KCN và đô thị Tràng Cát


Chủ tịch Dương Anh Điền giới thiệu KCN và đô thị Tràng Cát, diện tích 600ha, vừa hoàn thành GPMB cho nhà đầu tư. Đây là KCN và đô thị nằm trong KKT Đình Vũ - Cát Hải, được hưởng ưu đãi đầu tư cao nhất của TP và cả nước hiện nay.

KCN và đô thị Tràng Cát triển khai theo chỉ đạo của Chính phủ dành để thu hút đầu tư từ Nhật Bản và có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ phục vụ các nhà đầu tư Nhật Bản và gia đình sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Chủ tịch thông báo, Hải Phòng đang triển khai xây dựng nhiều công trình hạ tầng như Sân bay quốc tế Cát Bi (sắp khởi công); đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội (hoàn thành vào năm 2014-2015) và nhiều công trình quan trọng khác về cảng biển, đường bộ…để hoàn thiện hạ tầng, tạo thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.

Ông Fukujivo Hori khẳng định mối thiện cảm và quan tâm của các nhà đầu tư Nhật Bản đối với Hải Phòng. Daiwa House là Cty đa ngành kinh doanh các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, BĐS mong muốn được đầu tư vào Hải Phòng để đón bắt cơ hội nhiều nhà đầu tư Nhật Bản sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Sau chuyến đi, Cty sẽ cử đoàn công tác khảo sát đầu tư KCN và đô thị Tràng Cát.

 

Theo Báo Xây dựng

9/10 917 bài đánh giá
0904.112244
zalo icon